Thắc mắc về vấn đề thay cổng fastpost ?

Em có 1 con m600i, cắm tai nghe và sạc thì vẫn bt, nhưng cắm cái cable vào thì chịu thua, pc chả nhận gì cả. Trong khi đó thì m600i nó vẫn báo là đang ở phonemode. Như thế thì liệu có phải do lỗi của cổng fastport ko ạ Cái máy này nó giống y như P1i ấy ạ, bác nào dùng P1i thì cũg giúp em với, em rất cảm ơn Trường hợp xấu nếu phải thay thì ra chỗ nào thay uy tín ạ =p~ Em có 1 cái xác w880, liệu có lấy dc cái cổng của con này thay vào cho m600 dc ko hở các bác, em ra xác w880i ra thì hình nó cổng này của nó hàn xừ nó vào main
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Ủa
sao lại chọn Phonemode??Phải chọn Tranfer files chứ
Còn con M600 xem thử nó có hàn chân fastport ko nhé,nếu ko hàn thì thay đơn giản,80K PM mình cổng zin theo máy nếu ở SG