Thắc mắc về vấn đề fomat Nokia 7610?

Em đã thử *#7373#, hok dc, 3 ngón, 4 ngón bấm cùi tay lun cũng hok dc, còn về thẻ nhớ, format thẻ trong máy thì mấy cái ứng dụng cài đặt vẫn còn chiếm dung lượng, chứ hok có trả vìa 0, ai giải đáp dùm em với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mã lệnh chính xác để khôi phục cài đặt gốc cho 7610 của bạn phải là *#7370#, *#7373# là sai. Còn format 3 ngón làm như sau : Tắt máy, nhấn đồng thời các phím * (sao), 3 (phím số 3), gọi (nút nhận/thực hiện cuộc gọi - màu xanh), sau đó nhấn im 3 phím đó không rời tay và nhấn Power (mở thôi, là chỉ nhấn cho máy khởi động, không cần giữ cùng các phím kiá) cho đến khi hiện chữ Formatting... trên màn hình và chờ quá trình 4mat chạy xong. Nói túm lại 4mat 3 ngón là : * + 3 + Gọi rồi Power
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi trong N7610 phần tool > memory card > chọn Option > format Mem.card là cũng format được thẻ nhớ mà. Bạn thử fomat lại 1 lần nữa xem sao nha. Chúc vui!