Thắc mắc về vấn đề Nokia 5233 ?

Mình dùng nokia 5233...Thỉnh thoản có cuộc gọi tới mình không thể sử dụng nghe bằng cách chạm vào màn hình cảm ứng mà phải ấn nút xanh để nghe,báo thức cũng vậy...Có ai biết cách khắc phục không chỉ mình với....
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Các bạn cứ dùng đi , lâu lâu mới bị 1 phát thôi chứ không phải lúc nào cũng bị mà ... lúc như thế thì ấn phím là xong

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Cái này mình cũng thỉnh thoảng bị bạn ạ
Hình như là do cái home screen
Mình thì ít khi gọi với nghe nên chả để í mấy nhưng lúc thì vuốt lúc thì bấm còn báo thức thì lúc vào cũng vuốt vuốt và vuốt thui chưa dùng phím để tắt báo thức bao giờ