Nên mua điện thoại LG KU990 hay LG KC910?

Có nên mua ku990 kô.hay mua kc910 mình ko biết nên mua cái nào đây.tư vấncho mình cái.nếu mua o HCM thì cửa hàng nào uy tín nhất.giá cả thế nào
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy con Kc910 cũng được. Mặc dù cảm ứng thuộc loại "kém" nhưng bù lại bạn sẽ có trong tay 1 chiếc Máy ảnh di động.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu có khả năng thì KC910 đi bạn, chụp ảnh 8.0 phải ngon hơn 5.0 chứ , ngoài ra hàng KU990 hiện nay toàn hàng dựng, mua dễ bị lầm lắm

HoangBuuTam
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của luandh

Mình thấy con Kc910 cũng được. Mặc dù cảm ứng thuộc loại "kém" nhưng bù lại bạn sẽ có trong tay 1 chiếc Máy ảnh di động.

Kc910 mà cảm ứng kém ư ?? Cái này bạn xem lại liệu máy của bạn là hàng tốt hay hàng dựng đi, mình cũng đang dùng con này và thấy cảm ứng của nó ko thuộc hạng xuất sắc nhưng cũng vào tầm khá. Nếu so sánh voi samsung star hay nhiềumẫu đồng giá hiện nay thì kc910 ăn đứt.

Còn về vấn đề chủ topic nêu ra mình xin có ý kiến thế này: bạn xác định xem thử nhu cầu của mình về tính năng của chú dế bạn định mua thế nào?

-Nếu bạn thích nghe nhạc hay cần những ứng dụng văn phòng thì mình khuyên bạn ko nên mua em này. Vì đơn giản với loa 2 in 1 (ko có loa ngoài) và ko co HDH thì nó ko thể đáp ứng cho nhu cầu trên của bạn

-Nếu bạn chỉ cần những tính năng thông dụng hiện nay như: 3g, wifi, GPS,... và đặc biệt là chụp ảnh, quay phim cùng với giá em nó hiện nay thì đây là lựa chọn tuyệt vời.

Nhưng kc910 hiện nay ko đc phân phối chính thức ở Vn nên việc kiếm đc 1 em 910 chất lượng là ko đơn giản. Nên mình khuyên bạn bỏ thêm vài trăm K nữa sắm con km900 arena xài cũng phê lắm. Còn bạn vẫn muốn mua nó thì mình giới thiệu bạn mua ở Oho mobile-đường Lê Văn Sĩ ỏ dienthoaisaigon- đường Ng Minh Phụng. Mình hoàn toàn ko đảm bào ở đây là hàng chất lượng nhưng ở đây giá khá rẽ và vẫn có hàng chất xen kẽ hàng dựng nên mua đc hàng chất hay dựng còn tùy thuộc vào kinh nghiệm của bạn về ''công tác'' này.

Ý kiến của mình bạn nên làm tham khảo thôi nha, ko phải ý kiến chuẩn đâu, 9 ng 10 ý mà.

Lê Đình Bắc
Trả lời 13 năm trước

Nên mua LG KC910 bạn ah. Sau 1 tuần test máy thì mình nhận thấy như sau:

Về cảm ứng: mượt mà, nói chung là cũng khá được

Về âm thanh: vì là 2 loa in 1 nên loa hơi nhỏ so với Nokia. Đối với người thích nghe nhạc thì đây không phải là lựa chọn sáng suốt. Tuy nhiên chất lượng âm thanh lại cực hay mà ít hãng khác có đó là :DOLBY MOBILE. Nghe rất hay nếu nghe bằng tai nghe thì thui rui, phê phải bit.

Về camera: không hổ danh là 8 “chấm” chụp hình cực đẹp. mỗi hình có dung lưọng từ 1.5M trở lên nếu chụp ở chế độ 8mega pixels. Tôi rất thích chức năng này. Đối với người thích chụp ảnh thì đây chính là sụ lựa chọn sáng suốt. Quay video thì ít máy nào được như thế. Nói chung là rất nét. Xem video cực sướng. 1 bộ phim >1G mà vẫn chạy như thường. Tuy nhiên chụp trời tối thì chỉ cách 4m trỏ lại thui, nếu không thì không nét lắm đâu

Về kết nối: Wifi: khỏe. Cách 30-60m là bắt được ngay. Dùng GPRS thì cũng gần ngang ngửa với Opera Mini 5. 3G chưa xài nên chưa biết. GPS thì dùng phần mềm Trekbuddy cũng khá hay. Thích ghê đấy.

Tuy nhiên điểm yếu lớn nhất là pin hơi kém chỉ 1,5 ngày là phải xạc nếu vào mạng và chụp ảnh nhiều. nếu dùng ít thì cũng đc 3 ngày đấy.

Cài ứng dụng JAVA thì chỉ <2m thui nhé.

Nói tóm lại thì tôi rất ưa con này. LG KC910