Tư vấn mua điện thoại LG KU990 ?

Em vua dk may bac bên Ả rập cấp khoảng 2 củ để mua con alo mới tinh huong dat ra la iem dang phan van giua N5130 trang va em KU 990 kinh mong cac bac tien boi chi jao ve nhuoc , ưu điểm của ni' ko tin tuong bon xach tay KU 990 cho lam may kai kua hang trong ban chuyen wa di mat . ngan lan kam on bac nao chia se kinh ngiem dung KU990
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nokia 5130 ưu điểm thì chuẩn rồi nhưng mjk thấy 1 số nhược điểm thế này:
- Màn hình rất lóa (giống kiểu V3), nhìn rất đau mắt, ko hiểu sao Nokia lại cho ra 1 sản phẩm màn hình đểu như vậy.
- Phím bấm khá cứng, bấm ko thật tay.
- Kiểu dáng XẤU...
--> Nếu là mjk thì mjk sẽ ko mua con này.
* KU990 mjk đang dùng & chả có gì phải phàn nàn ngoại trừ cái đèn Flash, ko phải lúc nào chụp bóng tối nó cũng sáng, nhiều khj xấu hổ với bạn bè vì phải chụp đj chụp lại.
- Phần mềm nói chung ko thân thiện = Nokia ( Hình nền động, logo mạng...)
- Ko tắt được tiếng chụp ảnh ( cái này wan trọng à nha vì ko thể chụp trộm đc mí em kute...^^~)
- Bây giờ trên thị trường 100% là hàng dựng.
--> Nếu là bạn thì mjk sẽ mua, chấp nhận rủi ro 1 chút để được trải nghiệm nhiều cái mới mẻ hơn là dùng 5130 - rẻ, bền nhưng Classic...
Chúc may mắn...

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Đang dùng 1 em LG Ku990,mình chỉ ko hài lòng ở em này là bàn phím ảo không có phím xóa,phải xóa bằng bàn phím thật>>> bất tiện
Bác stano1 phàn nàn về cái Flash,em thấy Flash của em dùng bình thường,khi để chế độ auto nếu thấy đủ ánh sáng rồi thì Flash sẽ ko nháy
Em đã thử Flash của LG ku990 với Flash của Sony K850i,kết quả Flash của Lg Ku990 chỉ bằng khoảng 2/3 so với Sony