Nên chọn LG KC910 hay điện thoại W71 ?

Em có 2,7 triệu, hiện em đang phân vân giữa con W71 (kiểu dáng giống E71)chạy win mobile 6.1 link: http://www.gaugau.vn/shop/index.php?...d&productId=62 , giá 2tr7 và con LG KC910. Em thích máy có hđh để chơi ứng dụng và em thích kiểu dáng của e71, nhưng lại ohân vân giữa 2 con này. Ace cho mình ý kiến, và nếu kc910 thì cho mình giá và nơi bán uy tính ở tp.hcm. Thank ace !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cái w71 đó là hàng nhái mà bạn.đừng nên xài.nếu tìm hàng cũ thì có thể tìm đc E63 chức năng và kiểu dáng cũng ngang E71 đó.tầm giá này mà có hdh hàng mới thì có nokia 5233 đó nhưng mà là cảm ứng nha

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

KC910 là chắc chắn rồi bạn cái W71 kia chỉ giống kiểu dáng E71 thôi.mà xài E71 lại cầm viết chọt chọt ng ta lại kêu sĩ diện mua hàng nhái đó KC910 chức năng cũng đầy đủ lắm.mua xài rồi chừng nào cho tiền thì mua E72 luôn.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

ở HCM bán hàng xách tay tương đối tốt có bán KC910 thì mình chỉ biết phongcachmobile mà giá ở đó trên web thì tới 3tr1 lận cái này phải nhờ mấy bạn khác vào chỉ chỗ rồi