Có nên mua điện thoại LG KC910 không ?

Tình hình là thằng em của bạn gái mình ham hố điện thoại quá đòi mua con LG KC910 này.Chụp 8.0 mà ko bít có ra gì ko,lại còn nghe gọi,nhạc nhẽo nữa có gud ko?Anh em ai xài rồi hoặc đã từng test qua thì cho mình ý kiến với nhá.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Con LG KC910 theo review đánh giá thì ngang ngửa các dòng 8.0 hiện nay. Nổi trội ở chụp ngày nhưng ban đêm lại kém hẳn.
Giá giờ chỉ còn 3.2tr cho new xt thôi.
Trước ko đủ tiền mua new, mua 2nd, xách tiền đến thì đã bị đồng chí nào mua rồi, nên chọn con khác.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Con này xài nhìn kô men cho lắm bác ợ, đc cái màn zới camera khá good đấy,touch khá nhạy nhưng nhược điểm là loa ngoài nhỏ và pin kém quá...

Lê T. Thảo Nguyên
Trả lời 13 năm trước

Mình khuyên là ko nên mua, 8.0 thì thế thôi chứ chụp ảnh cũng ko hẳn là nét lắm chưa kể nhạc nghe ko hay lắm, mở lớn một tí là rè ngay. File Document thì ko đọc được font tiếng Việt, lỗi này phải dùng phần mềm để thay thế chưa kể máy dùng 1 thời gian ngắn thì hay bị đứng máy chỉ còn cách tháo pin ra lắp lại rồi khởi động nguồn mới được. Nói chung là lời khuyên chân thành từ kinh nghiệm đau thương rút ra từ chính em ruột của mình.

HoangBuuTam
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của Mogami

Mình khuyên là ko nên mua, 8.0 thì thế thôi chứ chụp ảnh cũng ko hẳn là nét lắm chưa kể nhạc nghe ko hay lắm, mở lớn một tí là rè ngay. File Document thì ko đọc được font tiếng Việt, lỗi này phải dùng phần mềm để thay thế chưa kể máy dùng 1 thời gian ngắn thì hay bị đứng máy chỉ còn cách tháo pin ra lắp lại rồi khởi động nguồn mới được. Nói chung là lời khuyên chân thành từ kinh nghiệm đau thương rút ra từ chính em ruột của mình.

Chật, chật..! Cái này là chú mày mua phải hàng dựng rồi. Mình cũng đang xài con LG kc910 này, nhưng trừ việc loa ngoài nhỏ và dung lượng pin hơi thấp thì mình đồng ý. Nhưng tất cả những nhược điểm các bác trên nêu ra ko biết là chính mình sử dụng hay cũng chỉ nghe người khác nói qua nhưng tóm lai tất đều sai sự thật cả. Là người đã và đang sử dụng kc910 mình xin đính chính lại những thông tin sai lệch trên như sau:

- Nhược điểm :

+ Đàu tiên phải nhắc đến là kc910 ko có loa ngoài, chứ ko phải loa ngoài nhỏ. Vì dùng loa 2in1 nên âm lương khá nhỏ, nếu ở nơi đông người, nhìu tiếng động thì khó mà nghe thấy được nên chỉ phụ thuộc vào khả năng rung cũng khá yếu của máy.

+ Pin dung lượng khá thấp đối với 1 chiếc màn hình cảm cứng 3 inch, độ phân giải khá cao. Cụ thể pin của em nó chỉ có 1k mA

+ Máy gốc ko có phông tiếng Việt (vì em này ko đc phân phối tại VN mà), nhưng cái này khắc phục được, lên mạng xin file unico thì có mà đầy, bạn có tự cài đặt được

+ Chế độ chụp ảnh, thiết kếphong phú quá làm cho dân chụp ảnh ko chuyên ko biết đường nào mà lần ( cái này ko biết là ưu hay nhược điểm nữa :)) )

+ Ko có hệ điều hành và chỉ hổ trợ java <2mb nên cài và tìm ứng dụng cũng khá chua

- Ưu điểm:

+ Cái camera 8. của em nó thì khỏi bàn nhe'. Chỉ là mấy bác ở trên bảo nó chụp ban đềm mờ thì mình đính chính lại thế này : mờ là do người chụp tay chụp ảnh kém hay do ko biết điều chỉnh chế độ chụp tối ưu nhất chứ ko phải do máy. Bác nào ko tin cứ việc độ với em, em sẽ post ảnh cho các bác xem thế nào là mờ.

+ Đính chính thứ 2 là có bạn nào ở trên bảo bật to loa lên thì bị rè...! Xin thưa bạn đã mua phải hàng dựng. Vời Dolby mobile- phần mền hổ trợ âm thanh cực tốt hiện nay, đặc biệt là nghe nhạc thì ai dám bảo chất lượng âm thanh nó kém.

+ Các ứng dụng cơ bản và nâng cao là khá tốt, wifi ko mạnh nhung cũng ko thua ai đâu, 3G thì khỏi nói, game thì nếu ko cài thêm thì khá nhàm, GPS thì khá khó sử dụng vời người dùng phổ thông nên chỉ dùng Gôgle map thôi cho đỡ buồn, trình duyệt khá tốt- giao diện ko đẹp nhưng khỏe và dễ sử dụng hơn opera nhiều- đã test, nên chả ai cài opera cho kc910 cả, còn các ứng dụng cơ bản khỏi bàn nhỉ.

+ Kc910 có màn hình cảm ứng 3inch, độ phân giải cao và touch khá mượt- khỏi phải chê với giá tiền bỏ ra

Lê Đình Bắc
Trả lời 13 năm trước

Nên mua con này bạn ah. Sau 1 tuần test máy thì mình nhận thấy như sau:

Về cảm ứng: mượt mà, nói chung là cũng khá được

Về âm thanh: vì là 2 loa in 1 nên loa hơi nhỏ so với Nokia. Đối với người thích nghe nhạc thì đây không phải là lựa chọn sáng suốt. Tuy nhiên chất lượng âm thanh lại cực hay mà ít hãng khác có đó là :DOLBY MOBILE. Nghe rất hay nếu nghe bằng tai nghe thì thui rui, phê phải bit.

Về camera: không hổ danh là 8 “chấm” chụp hình cực đẹp. mỗi hình có dung lưọng từ 1.5M trở lên nếu chụp ở chế độ 8mega pixels. Tôi rất thích chức năng này. Đối với người thích chụp ảnh thì đây chính là sụ lựa chọn sáng suốt. Quay video thì ít máy nào được như thế. Nói chung là rất nét. Xem video cực sướng. 1 bộ phim >1G mà vẫn chạy như thường. Tuy nhiên chụp trời tối thì chỉ cách 4m trỏ lại thui, nếu không thì không nét lắm đâu

Về kết nối: Wifi: khỏe. Cách 30-60m là bắt được ngay. Dùng GPRS thì cũng gần ngang ngửa với Opera Mini 5. 3G chưa xài nên chưa biết. GPS thì dùng phần mềm Trekbuddy cũng khá hay. Thích ghê đấy.

Tuy nhiên điểm yếu lớn nhất là pin hơi kém chỉ 1,5 ngày là phải xạc nếu vào mạng và chụp ảnh nhiều. nếu dùng ít thì cũng đc 3 ngày đấy.

Cài ứng dụng JAVA thì chỉ <2m thui nhé.

Àh cần chú ý khi đi mua phải cẩn thận nếu không rất dễ chúng hàng nhái.Ấn 3845#*910#. Nếu là hàng thật sẽ hiện ra 1 loạt Menu cho bạn test. Nếu nhái thì đen thui, ko có j đâu.

Nói tóm lại thì tôi rất ưa con này. LG KC910 Giá: 2.750.000