Nên chọn điện thoai LG KC910 hay LG GT505 ?

Mình thĩ lg kc910 hơn nhưng nghe nói loại này: kết nối 3g khó java chỉ dưới 2mb không cài đc tự điển,google map chụp hình ban tối kém loa nhỏ,chế độ rung kém wifi yếu có đúng vậy không các bạn.nghe nói lg gt505 sài tốt hơn nhưng mình thĩ chụp ảnh nên hơi tiếc cái camera8. của kc 910. mong các bạn tư vấn giùm mình.nên mua kc 910 hay gt 505.ai sài kc 910 rối giải đáp giùm thắc mắc cho mình với.thank các bạn nhiều.mình đợi tin của các bạn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chưa dùng thử thì không nên nghe lời thiên hạ đồn bậy bạ bạn ạh
Mình đang dùng một con LG KC910 Renoir đã được khoảng 6 tháng rồi, những gì mình biết mình sẽ nói cho bạn.

kết nối 3g khó : chức năng này mình chưa dùng thử nên sẽ không có ý kiến cho bạn, nhưng mình nghĩ hiện nay bạn không cần quan tâm đến chức năng 3G, vì chưa thực sự cần thiết, nhất là ở Việt Nam mình.

java chỉ dưới 2mb : không rõ, nhưng cài đặt game java và các ứng dụng applications chạy rất ngon, chẳng có lỗi gì cả

không cài đc tự điển,google map : láo đang cài cả 2 bộ từ điện E-V và V-E ngon lành, google map chạy ổn (ứng dụng này là mặc định của điện thoại, không xóa được)

chụp hình ban tối kém : láo tập 2 nếu đánh giá về chụp hình thì trong tất cả dòng điện thoại của LG tính cho đến nay, chất lượng camera của Renoir đứng nhất nhì, thậm chí nếu so sánh với các sản phẩm cùng giá của các hãng đại gia khác thì Renoir vẫn chụp hình ngon nhất. Camera ban ngày chụp cực sắc nét, ban đêm mở flash chụp sáng như ban ngày, lại hỗ trợ nhiều chức năng chỉnh sửa hình ảnh. Ống kính 8.0MP hoàn toàn đúng với chất lượng. Điểm này GT505 thua xa KC910 (GT505 chỉ có 5.0MP thui) Nói hơi quá nhưng chất lượng ảnh do Renoir KC910 chụp ra chỉ thua máy ảnh kĩ thuật số mười mấy chấm thôi

loa nhỏ,chế độ rung kém : đúng, âm thanh max của Renoir là 20, khá nhỏ khi nghe trong môi trường có âm thanh ồn ào, nhưng nghe vào đêm khuya lúc ngủ thì để tầm mức 8-9 là nghe đã rùi, đeo tai nghe vào thì chẳng khác gì máy nghe nhạc ngon. Còn chế độ rung mình chẳng hiểu thế nào gọi là "kém", rung bình thường, ổn định.

wifi yếu : tùy thuộc vào sóng wifi mà bạn đang bắt nữa, và tùy thuộc vào trang web bạn truy cập. Hồi đó mình cũng dùng thử cái Itouch, lướt wifi lúc nhanh lúc chậm, lúc nghẽn mạng chẳng vô được. Cái Renoir này cũng thế, lúc lướt vun vút lúc ì ạch như con rùa. Nói chung nó chỉ là một cái điện thoại, ứng dụng như thế là đã quá tốt rồi, không nên yêu cầu quá cao.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nói chung, hồi đó mình tính mua GT505, nhưng sau đó do tình cờ mình mới được sở hữu KC910. So sánh một số mặt thì :

Giá cả : GT505 cỡ 3tr6, KC910 xấp xỉ 4tr - 4tr3

Ngoại hình : Mặt trước GT505 đẹp hơn, nhưng mặt sau KC910 sang hơn với kết cấu ống kính lạ mắt so với các loại điện thoại khác

Chức năng : Tất cả các chức năng của GT505, KC910 đều có, và có phần nhỉnh hơn (ống kính 8.0, 3G 7.2 cao hơn so với GT505 là 3.6)

Theo mình, nếu chỉ bỏ thêm vài trăm mà có được một điện thoại ngon hơn về mọi mặt thì bạn nên sáng suốt chọn KC910.

Nếu bạn vẫn còn chần chừ thì tham khảo 2 cái điện thoại này rồi tự bạn đưa ra quyết định. Khi muốn đánh giá một sản phẩm nào, phải cầm lên, chạm vào rồi dùng thử mới biết nó thế nào. Còn cái người mà cho bạn ý kiến về KC910 như trên, mình cam đoan 100% người đó dùng KC910 "nhái" của bọn Trung Quốc hoặc "không biết cách đánh giá điện thoại" nên mới có ý kiến như vậy về KC910. Tốt nhất, ưng ý cái nào, chạy ra cửa hàng điện thoại, cầm lên và test là ok nhất. Tin vào bản thân là tốt nhất.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Cái flash xenon của KC910+ ống kính xịn của nó là ăn đứt GT505 rồi có tiền thì cứ KC910 bạn ah.nếu chưa tin chất lượng của nó thì cứ ra hàng thử là biết ngay.