Tư vấn mua điện thoại LG KU990 Viewty ?

Em đang định mua con Ku990 xách tay, bác nào có kinh nghiệm sử dụng con này cho em 1 chút ý kiến với, thanks nhìu !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng đg dùng Ku990 đây , firrmware của LG đàng hoàng chắc không phải hàng chiNa nhái , chụp ảnh 5MP cho vào máy tính xem đẹp hơn hẳn mấy con Nokia , Sámung nhiều , đủ 5 mp luôn , cảm ứng rung dùng thích phết

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

LG KU 990 này đều là hàng Korea nhưng trong quá trình sử dụng thì bị bác china mua main về lắp thêm vỏ mới nên nó rẻ hơn thôi !!! Hồ cẩm đào hay j` j` chăng nữa cũng hầu như ko phải nóa sản suất main đâu mà bro lo.