Nên mua LG Prada hay KU990?

Các bác cho em hỏi nếu lựa chọn giữa 2 con ke850 prada và ku990 thi fchọn máy nào. Em đang phân vân vì con ku990 quía hay nhưng lại dầy, còn con prada đẹp hơn, mỏng hơn nhưng lại tính năng chắc không bằng. Các bác tư vấn em nhá. Cảm ơn các bác.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hàng xt chất lượng như nhau bro thích con nào thì cứ thế mà vác về Prada tính năng không bằng nhưng nó hơn Ku990 về đẳng cấp đấy bro à.
pq
Trả lời 14 năm trước
Lúc đi mua mình cũng đi xem và so sánh cái Ku990 và prada.lúc đầu tiệm đem cái prada ra nhìn nó cứ như hàng Tàu như đồ chơi vậy.nói chung là mình nhìn cái prada ở ngoài mất cảm tình.xong hỏi samsung F490 thì hết hàng.mới xem cái cuối cung Ku990 thì hoàn toàn hài lòng.máy nhìn cứng cáp và chức năng cũng hơn hẳn.
Nguyễn Xuân Hưng
Trả lời 14 năm trước

mua prada đi. ngon bổ rẻ