Em tính mua Nokia C6 hoặc X6?

Em hiện tính mua Nokia nhưng còn đang phân vân giữa C6 và X6. Nếu có ai xài rồi thì mong chỉ giáo giúp em. Thanks.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Nên mua X6 hơn. C6 không có điểm gì hơn X6 trừ bàn phím QWERTY vật lý.

C6 không có điểm gì hơn X6 ngoại trừ có bàn phím QWERTY vật lý mà theo mình dùng dễ bị đứt cáp lắm. Trong khi đó, X6 không thua kém gì mà còn vượt trội hơn do dùng công nghệ cảm ứng điện dung ăn đứt cảm ứng điện trở của C6!

pq
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải nói rõ nhu cầu của mình. (Cerdito)

Cả hai con này đều có những ưu điểm nhất định của nó. Bạn không nói rõ nên tôi không tư vấn cho bạn được. Nếu là tôi, tôi chọn X6 bạn ạ!

hoang minh mien
Trả lời 14 năm trước

x6 ý.vừa đẹp vừa xài tốt.hỳ

truong van hieu
Trả lời 13 năm trước

X6 nếu dùng để chơi game hay vọc

C6 nếu nhắn tin, tuy nhiên bàn phím của C6 rất hay bị đứt cáp nếu dùng lâu ( lâu nhưng cũng 2--> 3 năm bạn ạ )

Theo í kiến mình Thì hãy chờ em C6-01 ra thì mua em đó Gía của C6-01 khoản 7tr5--> 8tr5 chờ vài tháng sau khi nó có mặt tại việt nam thì khoản 7tr5 thôi bằng giá X6 32g bây giờ

Nó sài Cảm ứng điện dung đa điểm, Chip sử lí 680 Mb Ram 256 Mb( bằng bộ sử lí của N8) sử dụng chíp sử lí đồ họa 3D chơi game phát sướng , Màn hình Amolep hiển thị đẹp, nó còn sử dụng công nghệ mới của Nokia chống Lóa khi ở ngoài trời, Trang bị máy ảnh 8 Mp( có đèn LED) Sài hệ điều hành Sym^3

có thể nói C6-01 là bản thu gọn của N8 ( chỉ thua Camera 12mp)và vài chức năng và phiên bản Cải tiến của C6-00