Phân vân giữa điện thoại Nokia X6 hay Nokia C6 ?

Trả là em đang định thay điện thoại nhưng đang phân vân giữa hai em này.Mong các anh chị trong diễn đàn tư vấn hộ em với.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

X6 chụp hình đẹp hơn, nghe nhạc hay hơn, cảm ứng nhạy hơn, thiết kế đẹp hơn... nhưng cũng có khá nhìu khuyết điểm. vd như hđh sym, màn hình bụi vào nhìu, vỏ ko cứng cáp! Nhưng nói chung giữa 2 em này nên chọn X6

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

X6 đi bác. Pin, giải trí đều mạnh hơn cả. Kiểu dáng sành điệu hơn. Thêm cái cảm ứng điện dụng nữa chớ