Có 6 triệu thì nên lấy Nokia X6 hay Nokia C6 nhỉ ?

Tình hình là em có 6 củ mong ace tư vấn giùm lật qua lại thấy 2 em này ổn ổn mong các bác cho í kiến với

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu là em thì thêm 500 k ra làm cái itouch 32G gen4 + cái 1202 mà xài , tiện cả đôi đường, giải trí ngon hơn hẳn x6 , NT , nghe gọi bt
Thấy X6 cũng good , có lẽ nên lấy cái x6

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì nên chọn X6, tháy nhiều người bảo C6 hay bị lỗi lắm ^^! Cảm ứng của X6 cũng nhạy hơn C6 nữa. C6 thì đc cái bàn phím qwerty

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Các bạn đừng nói cảm ứng X6 sẽ hơn C6?
+Bạn đã chọn nokia cảm ứng tức là đã kô phải bàn về HĐH, 2 em nó cùg S60v5 và giá cả ngang nhau cho bản 8G.
+Bạn phân vân về hình thức, cả 2 em nó đều vỏ nhựa, nhưg vỏ của X6 sẽ ọt ẹt hơn C6. Mình nghĩ cả 2 em nó đều rất thời trag. Một đứa hiện đại, một đứa màu sắc.
+Mình thì sẽ khuyên bạn mua C6, lý do đầu tiên là bởi lúc chọn mua máy mới mình cũng phân vân giống bạn. Mình phân vân e72 và X6-16G, nhưg khi thấy C6 có phím QWERT mình kô đắn đo nữa. Bởi em nó tập hợp đc 100% tiện íc của cả 2 em trên.

mua he
Trả lời 13 năm trước

C6 đang bị lỗi là giở bàn phím QWERT bấm phím H nếu ai kiên nhẫn đợi 4s thì ko sao mà cứ ấn thêm 1 phát nữa là bị treo máy đây là tình trạng chung em có topic lập X6 hay 5800XM pin của C6 yếu ạ nên tham khảo bạn nhé nc để tốt nhất ra hàng bảo nó cho thử 3 cái ưng cái nào thì phệt chứ đừng nghe mồm nv là nó cứ bảo bạn mua cái tiền nhiều đấy