Nên chọn mua điện thoại Nokia X6 hay Nokia C6 ?

Em muốn mua một chú dế cảm ứng, không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Em đang phân vâng giữa hai máy Nokia X6 (8GB) và Nokia C6. Mong các anh chị nào đã sử dụng qua cho em xin ý kiến, khuyết điểm càng tốt. Cảm ơn các anh chị trước!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo mình bạn nên chọn X6 đi vì mình thấy trên các forrum nói C6 nhìu lỗi lắm như loa rè, cáp cám máy tinh lỏng.....

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Tùy theo khả năng bạn sử dụng...

Giữa X6 hay C6 đều ngon ...bạn xử dụng vì mục đích gì...thiết nghĩa bạn nên chọn C6 ...vì có bàn phím trượt tiện hơn...sài cảm ứng nt hay mail thì mệt xĩu ^^