Em tính mua Nokia C6 hoặc X6 . Nếu có ai xài rồi thì chỉ giáo giúp em?

Em hiện tính mua Nokia nhưng còn đang phân vân giữa C6 và X6. Nếu có ai xài rồi thì mong chỉ giáo giúp em. Thanks.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nên mua X6 hơn

C6 không có điểm gì hơn X6 ngoại trừ có bàn phím QWERTY vật lý mà theo mình dùng dễ bị đứt cáp lắm. Trong khi đó, X6 không thua kém gì mà còn vượt trội hơn do dùng công nghệ cảm ứng điện dung ăn đứt cảm ứng điện trở của C6!

( Pham Viet Cuong )

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải nói rõ nhu cầu của mình.

Cả hai con này đều có những ưu điểm nhất định của nó. Bạn không nói rõ nên tôi không tư vấn cho bạn được. Nếu là tôi, tôi chọn X6 bạn ạ!

( cerdito )