So sánh điện thoại Nokia X6 và Nokia C6 ?

Con x6 của em nó bị bụi bẩn lắm dù mới mua với lại vỏ của nó ọp ẹp lắm còn thằng C6 thì ra sao hả các bác 2 cái đó để phục vụ giải trí thì cái nào hơn ạ
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mà ko thì chờ em C6-01 camccarmuwngs điện dung sắp ra ccungxok :d Nhưng chắc giá cũng chát lắm.Ít nhất cung 8 9 chai.Mà tầm tiền đó mua HTC còn hơn.Nokia có 1 đặc điểm là giá cao,hệ điều hành cũ kỹ,giao diện chán,nhưng chả hiểu ssao từ trước h em toàn dùng Nokia ).CHỉ mới dùng qua 1 lần sony Ericssonlaf em K800i và chưa bao h thây em nào tuyệt vời hơn thế.