Nên chọn Nokia 5630 XM hay Nokia E63 ?

Tình hình là e sắp đc mua 1 e dt mà e đang phân vân giưã E63 với N5630 XM. mong mấy bác xài wa rồi tư vấn cho e. e thấy con E63 thi pin trâu nhưng mà cấu hình ko bằng n5630 600MHz với 369 MHZ cau e63 HĐH cung cao hơn nưã hxhx nhưng mà pin nó co 860 àh luot wifi chắc ko bằnng e63. em can 1 em lướt web tốt nghe nhac nưã.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
E 63 thì pin lâu và có bàn phím QWERTY rất tiện lợi. Tuy loa ngoài hơi nhỏ nhưng khi nghe qua tai nghe xịn thì cũng rất hay còn CHIP xử lý thì cũng không quan trọng lắm vì chip 369MHZ đã dư sức cho điện thoại hoạt động tốt. 5630 thì màn hình nhỏ hơn E 63 và không có bàn phím QWERTY. Nội 2 đặc điểm này thì mình đã không mua rồi và pin nó cũng yếu hơn E 63 nhiều.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
E63 đi bác, sẽ ko cảm thấy hối hận với sự lựa chọn này. Xu hướng bây giờ là gì, bàn phím qwerty, pin trâu và có HĐH với những anh chàng thích vọc.
Nguyễn Việt Dũng
Trả lời 14 năm trước
E63 nhé.. Lướt web ngon, 3GS thì thôi rồi. Chúc bạn sớm đưa ra quyết định nhé.. Tại sao không chơi E71 ;)) Y!h : nvd91