Thắc mắc về vấn đề Patch cho Sony K810i ?

Tình hình là như thế này ạ. Em mới tìm đc patch tăng dung lượng tin nhắn của máy em (K810i ORANGE EUROPE_1 R6CA001) Em cũng đã đọc qua hướng dẫn patch . Và em có một số thắc mắc như thế này ạ: - Nếu chỉ "patch mỗi tin nhắn" như thế này thì có được không? Hay là phải copy đoạn mã đó vào "file patch của cả máy" luôn rồi mới patch? Và nếu được thì cứ làm như patch với toàn bộ máy hay phải làm cách khác?(tại vì em lo nếu chỉ patch mỗi tin nhắn thì nh phần kia sẽ bj xoá hết)... - Patch bằng FAR và SEtool thì cái nào ổn định hơn ạ, nên dùng cái nào hơn ạ? Thank các bác nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Câu đầu thì không rành nên không cho ý kiến, còn câu sau thì như thế này

Far : có ưu điểm là Patch được những file có dung lượng lớn ( như đổi Skin Media cho máy ), không cần rút cáp ra rùi gắn lại mỗi khi patch thêm 1 file patch khác như SETool

Setool : cái này thì nhanh và gọn, 1 số file Patch không patch được trên Far thì phải nhờ tới "em" này.

Về độ ổn định thì mình nghĩ cũng như nhau thui.

Không rành về mấy vụ này lắm ( chỉ đủ biết để sử dụng thui ) chứ không có tìm hiểu chuyên sâu . Mình có nói sai thì bỏ qua cho

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Phải patch cái quick_access cho máy trước ( nhớ chọn đúng file quick_access dành cho phone của bạn nha, lộn file thì coi chừng không cài được đó và chỉ patch file quick_access này 1 lần thui ), sau đó mới patch thứ khác vô.