Cảm nhận về máy điện thoại LG KC910 ?

Bạn nào đã dùng em này rùi thì chia sẻ cảm nhận của em nó cho mọi người cùng biết nha!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
LG KC910 có màn hình cảm ứng rộng 3 inch. KC910 sở hữu màn hình cảm ứng rộng 3 inch, với 256 nghìn màu, độ phân giải 240 x 400 pixel. Máy ảnh 8 “mê” được trang bị thêm đèn flash Xenon và chế độ tự động canh nét. Ngoài ra, người dùng cũng có thể quay phim với tốc độ 30 hình mỗi giây trên độ phân giải VGA hay 120 hình/giây bằng độ phân giải QVGA. Máy hỗ trợ một loạt các kết nối mạnh như Wi-Fi, Bluetooth và hệ thống định vị toàn cầu GPS. Người dùng có thể xem phim các chuẩn phân giải lớn như Xvid và DivX trong một thiết kế mỏng 14 mm.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
LG KC910 – "Pro" với máy ảnh 8MP, Wi-Fi và GPS Cuối tháng 8 vừa qua, LG đã chính thức giới thiệu dòng điện thoại mới mang tên LG KC910. Đây là một dòng điện thoại tiếp nối thành công so với đàn anh LG KU990 di trước nhưng KC910 đã được cải tiến trong việc giải trí, tiện ích và hướng đến người dùng trẻ, doanh nhân và chủ yếu.