Có nên mua điện thoại LG KP500 không?

Đứa em gái của mình nó cứ khăng khăng là phải mua máy này cho nó.Mình chưa có thời gian tìm hểu về chếc điện thoại này nên mong các bạn tư vấn! Không biết có nên mua hay không hả các bác!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
LG KP500 là chiếc di động có thiết kế màn hình cảm ứng rộng cho phép điều khiển bằng tay như iPhone, máy còn sở hữu camera 3 Megapixel và nhiều tính năng giải trí. [gallery]/10/qkc1260953362.jpg[/gallery] KP500 là điện thoại mà LG nhắm tới những đối tượng khác hàng tầm trung, máy mỏng chỉ 11,9 mm. Mặt trước là màn hình 3 inch, độ phân giải 240 x 400 pixel và giao diện cảm ứng LG Flash cho phép sử dụng dễ dàng bằng tay.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ bạn nên mua chiếc điện thoại này cho em gái đi. Vì với giá tiền hơn 3 triệu đồng thì chiếc điện thoại này rất ổn: - Điện thoại cảm ứng thời trang - Di chuyển các ứng dụng bằng tay - Camera 3.2 MP, hỗ trợ quay phim - Tạo Video bởi hình ảnh và âm thanh - Chống trộm, nhận dạng chữ viết tay - Kết nối Bluetooth, đài FM
Khương
Trả lời 14 năm trước
LG KP500 xài cũng tốt lắm ko thấy nị lỗi gì. Các chức năng như nghe nhạc,chụp hình, quay phim đều rất tốt và rỏ. Giá mày này lại rất phù hợp nữa