Có nên mua điện thoại LG KC910i không?

Bua gio lung suc tren mang thay con LG KC910i kha hay, gia chi duoi 4,5tr thoi nhung lai day du tinh nang. Nhung minh thac mac ko biet no sai he dieu hanh gi? Co nhieu phan mem de cai ko? Cac bac tu van giup nhe. Ko biet tren thi truong co ban hang gia ko nua, thay gia re wa nen nghi ngo.... hehhe
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Con này chạy java thôi.Nên ko cài đc mấy PM đặc thù.Chỉ cài đc mấy file java thôi.Mà Java chủ yếu có đc vài game thôi.PM thì khá ít.Có thì cũng chỉ để làm trò vui thôi. Hàng thì vẫn còn.Bạn có thể tham khảo http://uyenmobile.com/index.php?opti...1&id_subcat=31 4tr5 BH 24 tháng. Con này khá tốt nếu như bạn ko quan tâm đến HDH Wifi,3G,Camera 8.0 ,Flash Xenon....Nói chung con này thiên về chụp ảnh.Ngoài ra tính năng khác cũng như 1 con đt thường.Bù lại thì giá khá rẽ nên nó là 1 lựa chọn tốt.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Với giá 4.5tr bạn có kiếm đc máy nào vừa có hdh tốt mà chức năng giải trí tốt,cảm ứng,wifi đầy đủ ko.đc cái này thì mất cái kia.tùy nhu cầu mà chọn thôi bạn nếu không cần những ứng dụng quá phức tạp thì xài java cũng đc rồi .