So sánh giữa Q-mobile P1 và Q-mobile P2 ?

Đang hăm hở Iphone của mấy mạng di động, ai dè đưa giá ra..... Thấy có giới thiệu 2 em P1 va P2 này, nhìn hấp dẫn quá, mà giá lại tốt (>3t). Nghe nói là nhược điểm của Q-mobile là chạy ứng dụng Java chậm và net chậm, mà trong quảng cáo thấy cũng đc. Anh em nào xài rùi cho cái cảm nhận nhe. Thanks
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Q-Mobile kiểu dáng khá, có thể nói là bắt mắt, nhưng phần mềm bên trong thì chán. Dùng đổi gió cho vui thì được.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Ở cty mình mấy ae công nhân dùng Q-Mobile cũng nhiều, hầu hết dùng bàn phím QWERTY, kiểu dáng nhái nhiều nhất là BB, có cái nhìn qua y chang BB8900 luôn. Nước sơn mau phai, được cái ưu điểm dễ thấy là mở nhạc nghe loa ngoài thì Nokia hay BB phả vứt dép chạy theo (xét về âm lượng).

mua he
Trả lời 14 năm trước

Đang dùng con Q mobile cùi
nghe gọi dc. nt thì hơi chậm, nghe nhạc hơi rè
dc cái rẻ . pin cũng lâu >>> nhu cầu 2 sim 2 sóng , gọi khuyến mại là ok
em dùng Q130i 550k