Suntek S1 hay Q-Mobile M45 chọn cái nào?

Em đang tìm chiếc điện thoại 2 SIM, 2 sóng online, có Wi-Fi và pin khỏe. Không biết có anh chị nào dùng 2 chiếc trên chưa? Xin cho em ý kiến. Em xin cảm ơn!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mua một trong hai chỉ được cái 'tiền mất tật mang'

Đây toàn là điện thoại Trung Quốc thôi. Xài được vài tháng là xem nó như của nợ. Hai SIM thì không đi kèm pin khỏe.

Chắc bạn thích chat chit và nhắn tin lắm thì phải? Nếu vậy thì cần một cái điện thoại có 3G hoặc GPRS là đủ rồi. Wi-Fi là thì chắc để lướt web mà lướt web thì nên có xài điện thoại nào tốt tốt ấy. Chứ hai cái này không chịu nổi đâu, vô web giật lắm.

Bên LG cũng có GW300 bàn phím QWERTY nhìn trông "xì-tin", giá gần tương đương.