So sánh điện thoại Q-mobile M2 và Q-mobile F680?

Mình thấy hiện nay dòng Q-mobile được khá đông người dùng. Có 2 mẫu điện thoại M1&M2 và Q-mobile F680 mình thấy hình thức rất đẹp. M1&M2 dáng kiểu E71 trong khi Q-mobile F680 dáng kiểu nokia 8800. Cả 2 mẫu điện thoại này đều rất đẹp. Tuy nhiên dòng M1&M2 pin có vẻ kém hơn F680. bạn nào dành về 2 dòng này tư vấn thêm cho mình nhé!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thì mình sẽ chọn F680 nhất là F680 gold vì nó có vẻ rất nổi trội với thép đúc không rỉ màn hình 2inch sắc nét pin 900mAh (tạm xếp vào dòng quý tộc thời trang) có trọng lượng gấp đôi M2.còn M2 vỏ thép không rỉ màn 2,2inch với bàn phím qwerty full cực kì thuận lợi cho SMS pin 1000mAh (xếp vào hàng bình dân không phải doanh nhân vì không có tính năng hỗ trợ văn phòng ) Tuy nhiên con F680 đẹp nhất là bản gold có giá cao hơn M2 rất nhiều .do dùng 2sim 2song nên cả 2 con này đều rất tốn pin bạn à 2 con này thời gian dùng pin cũng ngang nhau nhưng f680 nhỉnh hơn 1 tí xíu

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Em đang dùng máy Q-mobile M2 nên chỉ giám nhận xét về em nó thui:
Máy cầm thấy chắc tay, có vẻ bền vững. Mặt trước viền kim loại sáng bóng mặt sau nắp nhựa kẻ sọc. Màn hình 176x220 hiển thị tương đối tươi sáng,
Các phím bấm trên bàn phím qwerty có vẻ hơi... bập bềnh 1 chút nhưng chắc ko sao, độ nẩy của phím cũng khơ khớ. Phím lồi ra dễ bấm xong kích thước lại hơi nhỏ, thường phải bấm bằng đầu móng tay chứ ko ấn trọn được cả đầu ngón => nhanh mỏi, đau đầu ngón tay.
Cái mình thích nhất là cái vụ cảm biến gia tốc: Máy có khả năng cảm biến chuyển động như nghiêng máy, lắc máy, lật úp máy. Do đó các bác có thể lắc máy để chuyển bài khi đang nghe nhạc, lắc máy chuyển kênh FM, lật úp máy để chuyển sang chế độ im lặng tức thì vân vân.
Hi vọng giúp được bạn!

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng xin có vài ý kiến nhận xét về em Q-mobile M2.
Phím di chuyển 5 chiều khá là khó chịu (theo ý kiến chủ quan của em), thiết kề bằng những vân vòng tròn đồng tâm trơn trượt và lớp kim loại làm cho phím bấm dễ dính dầu từ tay người dùng => khó chịu.
- Chức năng 2 sim 2 sóng: Thực tế khi 1 sim thực hiện cuộc gọi (đến hoặc đi) thì sim kia sẽ bị tạm lock, ko nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn.
- Chức năng truy cập GPRS tương đối ổn, trình duyệt đơn giản wap 1.0. Tuy nhiên ai dùng viettel phải chú ý sứa đổi thông tin về use name và pass word trong cấu hình gprs (được cài sẵn trong máy) thì mới vào được.
Hì hì...