Cho em xin ý kiến về điện thoại 3G ?

Nhỏ bạn thân xài con 3G 8GB bị hư cái màn hình, cảm ứng vẫn ok, mướt luôn,nút home ấn hơi mạnh mới dc.e thấy ko có cydia và winterboard nhưng nhét sim nào vô xài cũng được, vậy có phải là hàng world ko mấy bác?số serial máy,khe sim trùng nhau hết.nó bán e 3.8tr,e thao khảo rồi, thay cái màn hình hết độ 6 xị nữa là 4,4tr. với giá này thì có nên mua khi iphone 4 sắp ra ko các bác.thanks all
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thay màn hình mất 1,5 tr , nếu quen thì 1tr , mới thay cái mh xong , do sút tay , làm rớt em iphone , cũng 5tr3 , rẻ được tí , nếu PK zin thì ok rồi , nhất là tai nghe , tai nghe zin nghe nhạc đã lắm.
iphone 4 nghe nói > 20tr , ngồi đợi giá down ^^ , bác bỏ ra 5tr với 20tr , suy nghĩ xem nên đợi hay múc em này