Xin ý kiến về điện thoại Samsung C5212 ?

Em cần một máy có chức năng 2 sim online và có khả năng chặn cuộc gọi, tin nhắn spam. Em tìm hiểu thấy máy C5212 có tính năng như vậy, nhưng chưa có điều kiện thử máy. Xin hỏi, anh chị nào dùng rồi cho em ý kiến: 1. Chức năng chặn tin nhắn rác, chặn cuộc gọi mình có tự setup trên máy được hay là vẫn phải đăng kí dịch vụ với nhà mạng? 2. Khi gọi một sim, thì sim kia nếu có cuộc gọi sẽ báo tín hiệu chờ hay báo tắt máy, không liên lạc được? 3. Pin dùng có ổn không ạ? Em xin cảm ơn!
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Tôi đang dùng máy này. (Việt)

Tôi đang dùng máy này, máy dùng khá tốt, nếu gọi bình thường pin dùng khoảng 3 ngày. Khi gọi 1 sim, nếu có cuộc gọi đến của sim kia thì máy báo bận hoặc chờ cuộc gọi. Máy này có 1 nhược điểm so với các máy 2 sim của TQ là: chỉ được cài đặt 1 sim mặc định cho việc gọi và nhắn tin, còn sim kia chỉ nhận được cuộc gọi; nếu muốn đổi lại thì phải cài đặt lại và khởi động lại máy. Còn việc chặn cuộc gọi và tin rác tôi thấy cũng có chức năng nhưng ít dùng nên không rõ lắm.