Cho em xin ý kiến về điện thoại LG KP500 ?

LG đã công bố giới thiệu LG KP500 với thiết kế mỏng và tương đối "nhẹ cân". Đây là chiếc điện thoại GSM hoạt động trên bốn băng tần và hỗ trợ tới 39 ngôn ngữ người dùng em đang dùng con máy này cho nên ai có nhu cầu tim hiểu về máy này hoặc con máy nào đó của LG thì có thể hỏi em nhé.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình đang dùng con này nè, nghe nhạc hay hơn Iphone 2G và = Iphone 3G (mình đã test), loa ngoài lớn và tương đối rõ, khi sạc hơn nóng một tí nhưng ko sao, Pin nếu dùng ít thì đc tầm 3 ngày, để gần như toàn bộ ở chế độ chờ thì đc 4,5 ngày, xài nhìu (chơi game nhìu, nghe nhạc nhìu) thì đc tầm 1,5 ngày...Kiểu dáng ko thực sự sang trọng nhưng vẫn đẹp, mặt sau hơi dễ trầy xướt nếu va đập nhìu....máy ko phải dạng rớt cái là hư như mấy bro nói, cái của mình rớt 4-5 lần rồi mà cũng ko sao...

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Con bé bạn sử dụng cái này, sau khi mày mò cái máy của nó thì:
1) Kết nối 1 cái là nó nhận như ổ đĩa lưu trữ luôn, chỉ cần kéo thả là ok
2) Con này cực kì dễ sử dụng, phần mềm của hãng LG khá thân thiện
3) Cái này quên chưa thử, nhưng hồi trước mình dùng KG800 của LG thì nó chỉ có nhạc chuông tin nhắn mặc định thôi, ko lấy mp3 làm nhạc chuông tin nhắn được, mong là model này có cải tiến

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Cảm ứng cũng nhạy, khá chính xác, chọt đâu trúng đó luôn, nhưng thỉnh thoảng đơ (thao tác nhanh quá), để nguyên khoảng 30s là bình thường, còn cái chuyện lệch cảm ứng thì chỉ có ở máy cũ thôi, test ở cửa hàng mà thấy ko vấn đề là quất thôi, yên tâm, máy con bạn mua đc 4 tháng rồi, rơi như cơm bữa mà cảm ứng vẫn ngon, chọt bằng tay còn sướng hơn bằng bút.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Em cũng đang dùng con này, nói chung là cũng ổn, cảm ứng ko quá nhạy nhưng cũng dùng được, đa số dùng tay là ok, ít khi phải dùng bút.
Có điều hơi ít tiện ích đi cùng, em dùng mạng viettel mà loay hoay mãi ko kết nối GPRS/EDGE đc, có bác nào biết bảo em cái.
Phần mềm dễ dùng đến mức đơn giản (nhiều lúc thấy hơi ngu). Củ chuối cái là vào cái nào bác phải thoát ra từ từ thì mới ổn, thỉnh thoảng bị xung đột giữa gallery và máy ảnh nên ko chụp đc, tưởng j hóa ra quên chưa thoát khỏi gallery, ngu vãi
Máy ảnh 3.0 nhưng ko có zoom, hơi chán.
Máy sạc hơi lâu, tầm 3h mới đầy, dùng tích cực thì một hôm thì hết, bình thường 2 hôm, cũng tàm tạm.