Nên mua điện thoại Nokia hay HTC ?

Hiện tại em có khoảng 5tr là max . đang tính mua 1 chiếc điện thoại cảm ứng để lướt web wifi và đọc sách mà đang phân vân giữa 2 hãng này :brick: mong anh em vào góp ý với.
Em cần loại nào pin trâu tí và kiểu dáng vuông góc càng tốt.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

HTC mún ngon thì phải tầm 6tr trở lên mà là hàng xt thôi.còn hàng cty thì :D
tầm 5tr thì minh khuyên bạn mua e71 gud hơn.chứ cảm ứng nokia nó thế nào ấy.lên youtube mà search review từng em(nhưng ra wan thử vẫn hay hơn.toàn tiếng nước ngoài nghe ...)mình mọi hôm cũng xem review con C5 thik lắm ra wan xem chán thiết kế xấu.chip nhanh +mạng 3.5g nhưng pin iu thì dung 3g vưt máy lun+màn hình chán chất lượng thấp nhin chéo goc ko rõ.mà dòng này thấy nhìu người dùng hay treo máy,pin sạc hay lỗi ?? nokia lun (e63 vẫn gud hơn)

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nokia E90 pro đẳng cấp pda đủ hết kêt nối màn hinh lớn
sắm con này về lươt web+văn phòng thì tốt nhất
nhưng chỉ co 2nd

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Với giá tầm 5tr bác nên suy nghĩ đến HTC Imagio, cảm ứng cực nhậy, màn 3.6 inch, bắt WiFi và GPS nhanh khủng khiếp. Con này rất đáng mua đó, tính năng vượt tầm tiền.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

HTC dùng rất hay nhưng dòng cảm ứng của nó thì lại đắt. Còn cảm ứng của nokia cứ cho mình cảm giác như đang dùng iphone tàu ý. Kém dã man (ko tính đến n8 nhé, ở đây kể n900, n97, 5800 và mấy con rẻ tiền hơn)

mua he
Trả lời 14 năm trước

Một vấn đề nữa là dùng WM tính tương thích rất cao, các tính năng như GPS, WiFi rất nhậy, đồng bộ hóa dữ liệu đơn giản, khỏi lo mất danh bạ.... đổi máy chỉ cần copy 1 file trong máy, paste qua máy khác cùng WM là ngon luôn mà không cần qua PC, hàng ngàn số cũng không mất.