Nên chọn mua điện thoại HTC wildfire hay Nokia X6 ?

Theo tiêu đề thì mọi người tư vấn dùm nhé chỉ tư vấn để biết thôi mọi người ủng hộ dùm 1 nokia x6 giải trí tốt hôn htc wildfire không vì nhìn mấy htc đẹp quá nhưng tui lại thiên về giải trí dọc máy và game (NO i phone) tui hỏi chỉ 2 máy nài không sen máy khác vào 2 htc wildfire người ta tạo ra với mục đích gì , vì thấy web htc nói chiếc điện thoại hoàn hảo mà tui thấy với lại nhiều người nói màng hình bị răng cửa , còn về độ phân giải lại quá thập vậy nếu giải trí thì máy có tốt không 3 nokia có bị lệch cảm ứng giống với 5800 hay không ,va 2 htc wildfire có bị hay không 5 2 máy nài dán miếng dán bao nhiêu lớp để chống xước , riếng nokia x6 dán vào máy có giảm độ nhạy cũng như có chống bụi không vì thấy 2 cái khe phía trước vãi quá 6 htc wildfire có thể cập nhạt android 2.2 hay không và có mất đi tiếng viết không vì tui ngu tiếng anh 7 nokia x6 bản 16gb , giao diện mặt trước của máy có giống hình trên hợp không vì tui thích giao diện giống hình trên hơp chứ giao diện giống 5800 xấu wac , nếu mình dùng tiếng việt vậy có ảnh hưởng đến giao diện mặt trước không , thấy bên mainguyen đập hơp máy tiếng việt nhưng giao điện mặt trước lại giống 5800 nên băng khoăn ,nếu giao diện giống 5800 vậy có chỉnh lại dươc không . OVER mong mọi người tư vấn dùm nhé , ai tích cực tư vấn dùm tui tui thanks hết mọi người tư vấn để cho tui hiểu hơn về 2 máy nài
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ bạn nên chọn wildfire android có tương lai còn symbian mờ mịt lắm cấu hình thì htc cũng nhỉnh hơn giá tiền cũng không chênh quá nhiều . Wildfire sẽ được up lên android froyo 2.2 hỗ trợ full flash 10 cũng rất hay.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Nokia x6 mình thấy giải trí đâu có chán được xem video HD nữa chỉ có chán là không được dọc máy nhiều chỉ có chán về phần đó , htc lại độ phân giải quá thấp nên chơi video lại quá thấp nhưng lại được android nhiều thứ để khám phá , nhiều bạn bè tui lại thích dọc máy giải trí kiểu dáng đẹp ai cũng ngấm htc nài có cái là ai cũng chê màng hình răng của độ phân giải yếu nên ai cũng ngậm ngùi , à có ai biết thegioididong bán hàng yên tâm không vậy với lại phục vụ như thế nào , tại thấy cái vụ ở nhật cường nên sợ quá http://vozforums.com/showthread.php?t=1195980 ghê quá , vì bạn tui với 1 số người nữa định đi mua ở thegioididong mà không biết có bán hàng tốt hay không , không biết có làm ăn giống với nhật cường không nữa cũng thấy bán ở thegioididong bán hàng cũ hàng mới nên ghê quá