Nên chọn mua điện thoại Nokia E72 hay HTC Wildfire?

Em đang phân vân hai con này mà không biết chọn con nào. Mong các bạn tư vấn giùm. Nếu dùng A-GPS sử dụng con nào tốt hơn? E72 sử dụng được Nokia map thì Google map có ok không?

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Bạn nên chọn HTC Wildfire. (Khánh)

Mình đang dùng cả 2 con này. Theo nhận xét của riêng mình thì HTC Wildfire rất đáng để bạn chọn lựa vì giá cả hợp lý mà có đầy đủ tính năng của các smartphone cao cấp khác như: màn hình cảm ứng đa điểm,hđh android 2.1,cpu tốc độ 528mh Ram 318mb xử lý rất trơn chu các ứng dụng. Tuy nhiên nó vẫn còn 2 nhược điểm mà mình không hài lòng là Pin và màn hình. Pin thì mau hết hơn E72 vì là màn hình cảm ứng nếu xài để nghe gọi và nhắn tin thì cũng được 2->3 ngày còn nếu nghe nhac và vọc nhiều thì chỉ 1 ngày thua E72,màn hình độ phân giải chi 320x240 hơi thấp so với các đt khác. Nhưng mà rất đáng để mua nếu bạn thích giải trí. còn nếu bạn thích đt Pin lâu và các ứng dụng văn phòng thì chọn E72. Thân chào bạn !

mùa đông
Trả lời 13 năm trước
Nếu là mình thì mình sẽ chọn Wildfire. (Son)

theo mình bạn nên chọn Wildfire. Bạn hãy thử tải nghiệm 1 HĐH mới là Android xem.chắc chắn sẽ thú vị lắm.Mặc dù biết E72 tốt,nhiều chức năng,thời trang nưa chứ.nhưng Nếu là mình thì mình sẽ chọn Wildfire.Đó là ý kiến của mình,còn lựa chọn cuối cùng vẫn là ở bạn.Chúc bạn chọn được điện thoại ưng ý.Thân !

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
HTC Wildfire! (Daffy)

Mỗi máy có ưu nhược điểm riêng, tùy vào thói quen sử dụng mà bạn chọn 1 trong 2 mẫu này thôi. Cả 2 cùng tầm giá dưới 7 triệu đồng. HTC Wildfire có màn hình cảm ứng và rộng hơn so với E72. Xem phim, nghe nhạc, giải trí nói chung thoải mái hơn E72 nhiều. Sử dụng HĐH Android, bạn có thể tích hợp danh bạ vào địa chỉ Gmail, khỏi phải lo lắng chuyện mất hết danh bạ khi lỡ gặp hỏng hóc hoặc mất máy. Nếu bạn phải đi xa thì hệ thống định vị GPS tích hợp trên HTC Wildfire hoạt động nhanh, update từng giây và dễ sử dụng hơn nhiều so với Nokia E72. Kho phần mềm thoải mái cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, HTC Wildfire cũng có một số điểm không được ưng ý. Cái giá phải trả cho kết nối nhanh, màn hình rộng là hết pin khá nhanh. Nếu thường xuyên sử dụng Wifi & 3G, lướt web, nghe nhạc,... thì 1 ngày phải sạc 1 lần. Tắt hết kết nối mạng thì trung bình nghe gọi bình thường được 2 ngày. Wildfire sử dụng Android 2.1 nên việc cài đặt ứng dụng phụ thuộc vào bộ nhớ trong của máy. Nếu muốn cài lên SD Card phải thực hiện 1 số thủ thuật. Tốc độ máy không cao nên lần đầu tiên truy cập vào Photo sẽ hơn chậm 1 chút. Nhập liệu bằng cảm ứng hay bàn phím cứng thì tùy thói quen mà bạn chọn. Túm lại, nếu bạn chỉ ưng 1 trong 2 mẫu này thì ý kiến của mình là HTC WildFire nếu bạn không quá quan trọng chuyện phải sạc pin. Nếu bạn kết hình thức của E72 thì hiện tại E72 cũng bị hàng Tung Của làm nhái nhiều vô kể. Chúc bạn ưng ý với dễ mới!

hehehehe
Trả lời 13 năm trước
Nên chọn E72. (Quang)

HTC wildfire sử dụng HĐH Android nhưng độ phân giải thấp,khó cài thêm game,ứng dụng tương thích.Kiểu dáng tạm được Nokia E72 kiểu dáng đẹp,chụp hình 5.0 ,tuy xài Sympian s60 v3 nhưng hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước
Cả hai con đều xài A-GPS tốt. (Long)

ca hai con deu sai a-gps deu tot ca, rieng sai google map tot hon vi co nhieu con duong chi tiet hon. Minh cam thay ban chon con HTC wildfire tot hon vi bo vi xu ly nhanh hon, ram cao hon, man hinh cam ung dien dung da diem, thich hop len mang xa hoi, web,... con E72 thi thich hop cho nguoi thuong xuyen lam trong van phong, chat, tin nhan hon. Ca hai deu ben nhu nhau ca. Va qua khuyen mai cua HTC Wildfire gom: sac di dong, sim tra truoc, the nho 2 gb co phan nhieu hon E72: the nho 4gb.