Nên mua điện thoại HTC HD2-TMOBILE hay Nokia N8 ?

Sở thích của em: đam mê công nghệ, thích khám phá, nói chung là thích vọc ứng dụng. nhưng cần một con máy để hổ trợ công việc ( push mail, chụp hình). em rất là phân vân ko biết chọn con nào, trước đây dùng E71 thấy hổ trợ rất tốt cho công việc, sài lâu thấy chán giờ muốn đổi. giá tầm 10 chai trở xuống, củng thích HTC desire Z lắm, thích kiểu bàn phím như vậy, nhưng giá hơi cao, hix các bác cho ý kiến nha. ths nhìu!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu đã chán E71 thì đừng mua N8 mà nên chuyển qua mua HD2 đi bạn Wm dùng cũng hay lém hỗ trợ đầy đủ công việc của bạn.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Nếu thích khám phá công nghệ và chụp ảnh, mình nghĩ như thế này:
1. Window 7 - HTC HD7
2. Android - Déire HD
3. Symbian - N8

với ngân sách có hạn, bạn có thể chọn N8 vì những lý do:
- Window 6.5 đã lỗi thời, có rất nhiều thao tác rất tạp nhạp khiến ta bực mình (vd điển hình là cài nhạc chuông mp3)
- HD2 không hỗ trợ flash 10, nếu có cài đặt vào thì nghe nhạc online vẫn bị giựt giựt rất khó chịu
- HD2 có thời gian sử dụng pin quá ngắn
- Camera chỉ 5MP và quay phim bình thường
- N8 khỏi phải chê về chụp hình & quay phim
- N8 hỗ trợ flash 10
- Thiết kế n8 gọn gàng rất dễ bỏ tủi quần. Thiết kế khối nhôm nên cầm rất chắc tay chứ kg có cảm giá to và mỏng như hd2

Ý kiến và kiến thức chủ quan thui, có gì sai mấy bồ đừng "la" nha !

Đinh Đức Nhân
Trả lời 13 năm trước

HTC HD2 giờ cài được android với WP7 rồi đó bạn. nên mua HTC HD2 chứ xài nokia được mỗi cái bền với đẹp chứ công nghệ thì hơi kém (Symbian, CPU 667MHz...) Nokia còn dự định chuyển sang nền tảng WP7 mà.