Nên chọn điện thoại Nokia N900 hay HTC HD2 ?

E nhức đầu cả tuần rồi các bác , ko bik nên lấy con nào , HD2 hay N900 . Cái nào cũng có ưu khuyết điểm mà e thick , ko bik nên chọn con nào ( Như HD2 thì đc cái cấu hình máy mạnh hơn, 3D mượt hơn, lại cảm ứng điện dung, game và ứng dụng lại nhiều . Nhưng hệ điều hành WM thì e ko thick lắm mà nó lại chả có camera fụ, ko có bàn phím . Còn N900 thì cấu hình ko bằng, tốc độ thực hiện tác vụ ko nhanh = HD2, có bàn phím nữa (thick nhất cái này), cảm ứng điện trở. Mà HDH lại mới cáo chả có ứng dụng và game. Sơ sơ những j e bik .Các bác nào có chút kinh nghiệm giúp e với
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Thích bàn phím Q cảm điện dung HDH ngon thì môt milestone đáp ứng dc hết đó bạn mà rẽ hơn 2 con kia nhiều gần 10tr thôi nó là con DT có bàn phím Q ngang mỏng nhất đó ^^! con N900 mình thấy quá to .
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Tầm tiền nhiều đúng là khó chọn thật , nhưng mà con HD2 thì màn to quá ko thích lắm , chon Droi ỏ N900 cũng đc 2 con này đều ngon cho mình chọn chắc Droi.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Maemo cũng ko phải là mới j đâu, trước là Nokia sử dụng trên dòng Tablet N800/N810 ko phone đấy Mà thấy bạn nhắc đến ứng dụng lẫn chơi game thì sao ko cho nốt Iphone 3G/3GS vào tư vấn 1 lượt nhỉ.[;;)]