Nên chọn mua điện thoại HTC Wildfire, Imagio hay Nokia E72?

3 cái này là 3 hệ điều hành khác nhau và em không biết là nên mua cái nào để dễ sử dụng. Mọi người giúp em với!

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Tùy bạn à. (Loc)

Theo mình nếu bạn sợ có trục trặc gì thì nên chọn nokia E72 hoặc htc wildfire vì hiện nay 2 hàng này có chính hãng ở việt nam còn imagio thì chưa có hàng chính hãng, còn xét về mức dễ dùng thì nokia E72 dễ dùng hơn có bàn phím cứng bin trâu hơn 2 con còn lại. Còn bạn thích xài cảm ứng thì nên chọn wildfire vì có cảm ứng điện dung, đa điểm + có tiếng việt dễ xài hơn imagio

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước
HTC Wildfire - one Vote! (Thanh)

Minh vừa mua Wildfire và có cảm nhan là: Hê điều hanh dễ dung, cảm ứng tốt, hỗ trợ flash, kho ứng dụng phong phú... Vote cho WildFire

mùa đông
Trả lời 13 năm trước
Không biết chọn thế nào. (Bình)

Cái mình ko thích ở Wildfire là màn hình nhỏ và độ phân giải thấp. Cái mình không thích ở Imagio là Windows Mobile và chụp hình ko có Flash. Còn cái mình không thích ở E72 là nó ko có cảm ứng. :D. Nếu bắt buộc phải chọn có lẽ mình dùng E72.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nghĩ. nếu bạn thick một smartphone đơn giản dễ dùng thì nên dùng E72.còn nếu bạn thick tìm tòi,trải nghiệm games hay app và cái j đó mới hơn thì hãy chọn HTC Wildfire.theo mình biết HTC Wildfire có màu trắng khá hợp vs phái nữ.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước
Dễ dùng... (Mr. Huy)

Nếu tiêu chí của bạn là Smartphone có HDH và dễ dùng thì có lẽ bạn nên mua E71, ko nên mua E72 làm gì. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về 3 HDH của 3 chiếc dt trên tại các diễn đàn công nghệ, Chúc bạn sớm tìm được chiếc didện thọai ưng ý !!!

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước
Imagio.

Imagio đi bạn.Màn hình lớn 3.6 inch, nhìn cao cấp hơn hẳn E72, wified, độ phân giải 240 x 320 chỉ là hàng cấp thấp. màn hình imagio cao cấp hơn hẳn iPhone. 480 x 800

( tinh )

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nghĩ. nếu bạn thích một chiếc smartphone đơn giản dễ dùng thì nên dùng E72.còn nếu bạn thích tìm tòi,trải nghiệm games hay app và cái j đó mới hơn thì hãy chọn HTC Wildfire.theo mình biết HTC Wildfire có màu trắng khá hợp vs phái nữ.

( Hecks )