Thắc mắc Nokia 3250 ? Cần giúp đỡ!

em sài nokia 3250 ma thường hay bị lỗi thế này mấy bác:"the memory low.delete some data"và "memory full.delete some data" mặc dù thẻ nhớ em không full mỗi lần bật máy lên là nó lại hiện liên tục như vậy! bác nào biết share em với ! thanks nhiều !!!

Hoàng Đại Huy
Trả lời 14 năm trước

Trường hợp của bạn là do sử dụng memory của máy dẫn đến máy bị chiếm bộ nhớ quá nhiều chỉ còn lại vài trăm kilobyte nên máy báothe memory low.delete some datavì vậybạn nên giải phóng bớt bộ nhớ của máy cho bớt chiếm dung lượng thì máy sẽ hết thôi bạn ah.Thân ái,chúc bạn thành công.