Nokia 6280 trắng màng hình cần giúp đỡ ?

Tình trạng máy em bây giờ là tráng màng hình em đã thay thử tấc cả các linh kiện rồi nhưng không hết ( vì có máy thử ) cũng đả chạy chương trình rồi trên main đã có người làm 2con ic khiển rồi em đã thay lại rồi nhưng cũng không hết . Co ae nào đã gặp qua rồi chỉ giúp dùm em . Em cám ơn nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thay thử dây nguồn chưa ,vê sinh thật kỉ sóc két lại đi hay la bạn kiếm hai con khiển khác của máy cũ đóng lại cho chuẩn vào lần nữa xem thế nào.