Nokia E63 cần giúp đỡ về thẻ nhớ ?

Tình hình là mới tét thử cái ứng dụng khóa máy từ xa của e nó.đúng là khi khóa nó sẽ khóa máy lẫn thẻ nhớ luôn.mình nhập pass thi vô máy được va thẻ nhớ trên máy vẫn vào đựoc. nhưng mang cắm vào máy tính thì máy kg mở được thẻ nhớ.dù trước khi lấy thẻ ra cắm vào pc mình đã tắt chức năng khóa từ xa rùi.giờ chả biết làm sao để thẻ đọc được trên pc nữa. mong a e jup đỡ.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào Memory card pass Remove pass đi nhé.bạn nhập pass vào, pass chính là pass để khóa máy đó. bạn thử xem.

Chúc vui!