Thắc mắc về Nokia E71 cần anh e giải đáp giúp ạ ?

E mới mua một e E71 hàng 2nd, ko hiểu sao thẻ nhớ e cop nhạc vào xong cập nhật mà nó chạy mãi cả tối vẫn chưa thấy chạy xong là thế nào vậy các bác nhỉ.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu bác dùng chương trình chơi nhạc default Nokia E71 thì có thể hơi chậm 1 chút (cũng còn tùy thuộc vào thẻ nhớ truy xuất nhanh hay chậm). Tuy nhiên, lỗi thường gặp với chương trình nghe nhạc này là gây treo, đứng máy khi update playlist. Bác dùng chương trình chơi nhạc khác và thử lại xem.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Bác vào mục văn phòng/quản lý tập tin/dịch phím 4 chiều sang phải để chọn thẻ nhớ sau đó tìm xem có clip âm thanh ko?
Trong clip âm thanh bác chon vào sẽ có 2 phần :
1.Âm thanh
2.Âm thanh số
(Các bài nhạc bác cho nó vào âm thanh)
Sợ bác copy nhạc ko nằm trong cái forder này nên trình play mặc định của máy nó ko tìm thấy!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Với trình phát nhạc mặc định của Nokia thì có để ở đâu nó củng tìm ra được cả,nên bạn yên tâm về vấn đề đó.
@ quynkxink: Phone second hand thì bạn nên 4mat lại mà xài cho mới mẻ,vấn đề của bạn có lẻ do chủ trước họ cài 1 soft nào đó đụng với chương trình gốc của máy nên mới như vậy thôi,không có gì trầm trọng đâu!

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Máy 2nd thì thì khó xác định được lỗi lắm, có thể là do máy hoặc có thể là do thẻ nhớ. Tốt nhất bạn nên format cả máy và thẻ nhớ sau đó dùng Helo0x2.03 mà hackphone đối với FW 300, 400 - FW cũ hơn thì dùng Helo0x1.03. Sau khi hackphone bạn có thể cài tất cả game, phần mềm mà bạn muốn. Đối với E71 thì có chương trình nghe nhạc TTPOD khá tốt đó. Have full.

phamthuduong
Trả lời 14 năm trước

TẮT máy đi khởi động lại thôi . lần sau mỗi khi cắm vào máy tính nên để chế độ pc suite nhé .