Hỏi về tốc độ 3G của Nokia E63 ?

Bác nào có e63 cho e hỏi chút. các bác dùng 3g truy cập mạng có nhanh ko? tốc độ down max dc bao nhiu(thực tế).đang ngắm ngía e này. các bác tư vấn dùm e.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu để lướt web trên mobile hay chat chit , youtube thì bt, cha sao, còn có ý đinh làm modem 3G thì nên chọn e71 hoặc 1 usb 3G

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Max 384kbps .. down thực tế khoảng 45kbps , vào FB chat chit, lướt mấy trang bao thì thoai mái (dung opera)

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

3G của E63 max 384kbps, dùng để lướt web, nghe nhạc online hay xem youtube trên mobile thì ok, mobile tv cũng đc, nhưng làm modem 3g thì tốc độ thấp (~ 48KB/s). nếu chỉ dùng 3g trên mobile thì con này cũng ok. còn kg thì mua 1 em 6120c có HSDPA 3,6Mbps.