Cho hỏi về tốc độ 3G thực sự của Blackberry Tour ?

Mình đã dùng qua bold 1 và tour , cùng test 3G only xem tivi ( mình dùng mobi đăng kí gói surf30 tốc độ max 7.2Mbs ) nhưng xem trên 2 con thì thấy bold 1 chậm hơn tour nhiều . Check thông số trên gsmarena.com thì thấy con bold1 là 3.6Mbs còn tour nó k ghi là 7,2mbs mà chỉ ghi là HSDPA; HSUPA . Nên ko hiểu tốc độ 3G thực chất của tour là bn , có đạt dc 7.2Mbs ko ạ !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình không thấy trên web nào ghi tốc độ 3g của tour cả nhưng test mạng 3g viettel xem tivi rất nhanh, vào web ầm ầm.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Máy điện thoại của em vào mạng rất chậm với Mobifone 3G. Em mất công thử mọi service book cũng như Rom version 4.7.x và 5.0.x... nhưng tất cả đều fail. Bực mình em thay cái sim khuyến mại Viettel 50 ngàn vào thế là vào mạng vù vù bác ạ, nhanh hơn cả WIFI nữa. Tóm lại là Mobifone 3G rất kém chứ không phải lỗi do điện thoại Tour 9630.