Cho em hỏi về mạng 3G và Nokia E63 ?

Hiện em đang xài E63 và có nhu cầu dùng 3G -> chủ yếu là dùng google map vì hay bị lạc đường, không rõ khi dùng 3G mà vào google map thì google nó có định vị chính xác được vị trí của mình hay không ? hiện tại em vào google map = wifi (do E63 chả có gps) thì nó định vị cực chính xác - đúng tên đường nơi mà wifi access point đặt, không rõ chuyển sang 3G đi long nhong ngoài đường thì nó có chính xác nữa hay không ? ngoài ra anh em tư vấn cho em mấy gói cước 3G của vina/mobi/viettel nữa nha. em xin cảm ơn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nó dùng sóng GSM để xác định chứ wifi thì nó chả liên quan gì đến cái gọi là xác định vị trí cả (trong trường hợp ở VN mình. Do dùng sóng GSM, 3G để xác định vị trí nhờ các cột thu sóng, nên là nơi nào càng nhiều cột đấy thì càng chính xác, trong thành phố thì sai số không nhiều nhưng ra ngoại ô sẽ khác, đợt mình đi Chùa Hương, cũng dùng E63 thì sai số tầm 200m