Hỏi về bệnh của Nokia E63 đây?

Cho mình hỏi cái máy E63 mình lưu một số tên mà đến khi người ta gọi đến thì máy không hiện tên người đó, chỉ hiện số, mình đã thử reset máy lại, nhưng cũng không được, ai có cách gì không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn,

Bạn thử tìm down load phần mềm danh bạ khác xem có khắc phục được kô. Có thể là do phần mềm danh bạ của bạn nó như vậy thì sao.

Chúc bạn vui!!

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử vào danh bạ=>cài đặt=>số liên lạc hiển thị=>nhiều bộ nhớ(đánh dấu tất cả),bộ nhớ lưu mặc định(tùy bạn còn mình để sim),hiển thị tên: họ và tên(cái này không quan trọng) =>xong.

lần trước mình chạy lại phần mềm cho N85 xong là bị thế sửa tý là ok

Chúc bạn sớm khắc phục được!!!!!

Luong Thanh My
Trả lời 14 năm trước

Cai nay don gian thoi. Tai trong Danh Ba cua ban 1so ma ban luu 2 ten khac nhau do ma. Khi so do goi den thi co 2 ten nen Dien Thoai ko biet hien ten ai ca ma chi hien moi so thoi. Ban kiem tra Danh Ba lai di. Neu 1 vai so la dung. Con ca Danh Ba deu ko hien ten len nhu vay thi ban mang len Trung Tam Nokia 12B-Hai Ba Trung de ho kiem tra giup cho.

Chúc may măn!