Hỏi về tốc độ xử lý của Nokia 2700 classic ?

Các bạn dùng Nokia 2700 classic rồi cho mình hỏi: tốc độ xử lý có nhanh không? So với Nokia 7210 supernova hay 2730 classic thì tốc độ của nó chậm hơn, ngang ngửa hay nhanh hơn ?Bởi mình nghe có nhiều người nói là chạy bình thường, và có nhiều người nói là chạy rất chậm. Mình đang tính mua con này nên hỏi các bạn trước. Thanks in advance!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Dữ liệu
Nokia 2700 classic : GPRS Class 10 (4+1/3+2 slots), 32 - 48 kbps
Nokia 7210 supernova :GPRS Class 32, 88 kbps
Nokia 2730 classic :GPRS Class 32

vô đây koi mấy thông số kỹ thuật nè bạn : http://www.giagoc.com.vn/Nokia-2700-classic.htm
thực ra "có nhiều người nói là chạy bình thường, và có nhiều người nói là chạy rất chậm."
là do từng máy bạn ạh.cùng một loại nhưng có một số máy bị lỗi, hoặc là do yêu cầu của mỗi người về đt là khác nhau

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang dùng nokia 2700 dc 9,10 tháng rồi đây,thấy vẫn bình thường,ok hết cả,mặc dù máy mình cũng chạy nhiều ứng dụng java,còn máy Nokia 7210 supernova thì máy đấy ko có thẻ nhớ,những máy ko có thẻ nhớ thì thường chạy nhanh hơn máy có thẻ nhớ vì bộ nhớ ko làm việc quá nhiều.máy nokia 2730 cũng ổn đấy.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Máy này chạy bình thường bạn ah, không chậm đâu
đã là s40v3 thì tốc độ xấp xỉ nhau thôi, mà giao diện của 2700 khi bạn vào menu được làm kiểu như hiệu ứng mở ra đóng lại, di chuyển không đột ngột nên có thể thấy chậm hơn, mà như vậy cũng nặng máy hơn, bù lại là đẹp hơn
cái vỏ mạ hơi dỏm, dán mới giữ cho máy mới được chứ không là một thời gian lem luốc lắm