Cho mình hỏi về mail của Nokia E63 ?

Hiện tại mình đang dùng E63 vs pm email nokia mess bàn 9.7.0.2 nhưng trong tất cả các phiên bản trước và kể cả bản này : 1/mình ko bao giờ nhận đc email ở "HÒM THƯ RÁC" cho dù dùng pc đăng nhập thì lại có hơn 10 thư trong phần "HÒM THƯ RÁC" còn hòm thư chính vẫn nhận đc bt.... 2/ ko thể tải các file đính kèm (ảnh.tài liệu,...)mình ấn vào nó chỉ cho ra 1 mục các file đính kèm.mình ấn lựa chọn->tải tất cả các file đính kèm nhưng nó cứ đơ ra đấy....ko có j cả.... mình nghi do các phiên bản trước gây lỗi nhưng hồi trc đã up lịa FW nhưng vẫn ko đc....mình dùng WiFi nhé....!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đơn giản vì nó chưa hỗ trợ những chức năng đấy mà bạn.
Để tải file đính kèm có lẽ nên đăng nhập vào mail bằng opera mini sẽ tải ngon bạn ạ.