Tư vấn mua điện thoại HTC HD mini?

Mình có ý định đổi điện thoại. Đang chấm con HTC HD mini. Nhưng thấy có người bảo con này gặp lỗi là Khi thực hiện cuộc gọi, hiện tượng bị mất âm thanh xảy ra khá thường xuyên. Không biết các bạn có ai sử dụng ĐT này không? Nhờ các bạn tư vấn giúp mình là hiện tượng nêu trên có đúng không? và thời gian sử dụng pin có lâu không. Mình đang định mua tại Nhật cường, không biết có uy tín không?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bây giờ là thời điểm các hãng đang chuẩn bị lên đời sản phẩm mà. Sym thì chờ Sym^3, Win thì ngóng Win7. Chỉ có Android từ 2.1 lên 2.2 chắc cũng dễ. Nói chung là nếu mua smartphone cao cấp thì nên chờ 1 chút vì mấy con bây giờ đang cao mấy nữa giá sẽ hạ đáng kể, trước khi...rút khỏi thị trường. Có thể là "trì hoãn sung sướng" 1 chút vì máy mới ở VN hàng chính hãng toàn ra sau nước ngoài vài 3 tháng, xt lúc mới về thì cũng đắt khiếp nhưng nên cân nhắc. HD Mini có lẽ là con HTC cuối cùng chạy WinMo 6.5 rồi. Với mình thì cái loại nào sắp "tiệt giống" như vậy đều không nên mua, mấy nữa thấy tụi nó xài WinP7 mình thành quê sao?
Nhưng nếu bro tính đến lúc có WinP7 lại đổi máy thì cứ vô tư.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Con HD mini theo cảm nhận của em là xấu, ko thể đem so với milestone được, so với touch pro2, diamond2 hay hero em thấy đều ko đẹp bằng.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Cái đó em nghĩ bác ko phải lo đâu, WinMo65 đã là đệm cho WinP7 rồi, nó đã có nền tảng từ trước chứ đâu phải mới hoàn toàn như Android. Android mới ra còn phải chạy lấy đà bằng G1, nhưng đến lúc ra Hero là đã bắt đầu "xài dc" rồi. WinP7 chắc là nhanh hơn nhìu.
Có điều là VN luôn trễ hơn tg 1 thời gian nên tuổi của WinMo vẫn còn kha khá...

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Con này ko yếu, vẫn mạnh hơn Hero, touch pro2, diamond2... nhưng chỉ chê cái thiết kế xấu thôi, ngoài ra res thì cũng lạ, res này hay dùng cho bọn chạy android hơn là WM