Tư vấn mua điện thoại HTC G1?

Tình hình là em muốn mua một HTC G1, nhưng thật tình mà nói thì không biết xem máy thế nào là hàng chính hãng, và thật sự là không biết giá thật mua lại của nó là bao nhiêu nhỉ? Vừa tiễn chiếc iphone thân yêu đi để lên nhà lầu HTC mà phân vân chưa có dám mua, hôm qua xem máy thấy đã quá! Ae tư vẫn hộ em sớm sớm nhé! Muốn lên nhà lầu lắm rồi nè! Thanks anh em nhiều nhé!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

G1 hẻm biết nữa, coi tem void < mà cũng bị làm lại đc >, check seri máy, nói chung mua hàng tối thiểu là 7 day lỗi thì money back lại liền thì okie.