Tư vấn mua máy điện thoại Sony X10 mini?

Mọi người cho mình hỏi là, em X10 mini pro hiện tại giá hàng xách tay là bao nhiêu vậy....? - Và em này có thể up lên android 2.1 phải ko ? - Tiện thể cho mình hỏi luôn có nên mua em này ko , nhu cầu là giải trí là chủ yêu (nghe nhạc, lướt web, chụp ảnh ....) CẢM ƠN MỌI NGƯỜI NHIỀU
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu cần tịên lợi và "độc" thì x10mn pro khá good đó bác. con này màn hình rất sáng và đẹp, cảm ứng và thao tác nhạy hơn X10 bự
x10mn pro đã chính thức lên 2.1 rồi (cùng lượt với x10 )
giá xt tầm hơn 5 triệu. vote cho hàng xt rẻ mà ngon