Tư vấn mua điện thoại tầm 8 triệu đồng ? Nên mua HTC Magic hay Samsung Mini ?

Chào các bạn.

Mình muốn mua hai chiếc điện thoại mới. Mong các bạn tư vấn giúp mình.

Mình đang lưỡng giữa các sản phẩm sau:

1. Một là máy Android HTC Magic và Samsung Mini (giá tầm dưới 4 triệu). Mình hơi nghiêng về HTC Magic nhưng không biết có hàng uy tín không và không biết chất lượng của máy này thế nào.

2. Hai là máy Nokia C7 và Samsung ACE hay iPhone 3GS. Bạn nào có thể cho mình ý kiến về 3 máy này đựơc không? Mình thì thích C7 vì đã dùng Nokia nhiều rồi nên thấy độ bền khác cao, còn Samsung thì mình không biết độ bền nó như thế nào. iPhone 3GS thì không biết có chất lượng hay không.

Vì ở đây mình không quan tâm đến phần cứng cho lắm có thể chênh lệch chút đỉnh, chủ yếu quan tâm đến độ bền vì mình là dân cơ khí nên hay cần độ bền là trên hết.

Mong đựơc sự góp ý chân thành của các bạn.

Xin chân thành cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Trong các máy mà bạn yêu cầu thì samsung ace là tốt nhất nếu muốn trải nghiệm android, còn HTC magic cấu hình không đủ mạnh.

C7 đáng mua nhưng còn tùy thuộc vào sở thích của bạn,một điểm nên lưu ý là C7 chạy symbian-hệ điều hành sắp lỗi thời.

Còn iphone 3GS thì tuyệt đối không nên bởi lý do rất đơn giản, bạn không thể mua được máy mới, nếu mua thì phải chấp nhận nhiều rủi ro như pin,màn hình,.v..v.

và cuối cùng thì hầu hết Iphone 3GS hiện nay còn sót lại trên thị trường đều là hàng dựng.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Quá nhiều sự lựa chọn cho cái số tiền 7-8 Triệu.

Android 2nd thì có thể mua đc Galaxy S các loại, Desire các loại (trừ Desire S mới ra), Nexus các loại, ĐỪNG MUA SONY - dở òm. Recomment: Galaxy S, màn hình to đẹp, cấu hình mạnh.

BlackBerry có thể mua được tất cả các loại 2nd. Recomment: 9780 hoặc 9000

Window Phone 7 có thể mua đc 2nd các loại, Recomment: Không có, vì ko thích xài.

iOS: có thể mua đc 2nd các loại, trừ iPhone 4. Tất nhiên recomment 3GS.

Tùy sở thích về hình dáng, thương hiệu và nhu cầu sử dụng mà lựa 1 cái phù hợp bác ạ. Chứ mọi người không ai có thể đưa cho bác 1 lựa chọn chính xác đâu.

Em ví dụ, nếu bác thích sành thì mua iPhone, nếu bác thích màn đẹp thì Galaxy S, nếu bác thích phục vụ nghe gọi tốt, nt nhanh thì Blackberry...