Nên chọn mua điện thoại Nokia hay LG ?

Tình hình là mình định mua điện thoại tầm 1.5 mil nhưng ko biết nên mua con nào là tốt nhất.
thấy ở thegioididong có em 2630 black nhìn cũng được nhưng so ra thì ko hỗ trợ nghe nhạc với thẻ nhớ như mấy chú LG cùng giá. Mấy bác cho ý kiến với.(mình cũng ko định dùng đt để nghe nhạc nhưng thấy cũng phân vân wá)

L2 love
Trả lời 14 năm trước

LG à? Quên khẩn trương đi nhé. Ọp ẹp, xài nhanh hỏng lắm. Cảm giác như mấy con Trung Hoa Anh Hùng luôn.
Nokia bên hơn nhiều. Trước mua cho người yêu con LG KE770, xài 2 tháng bán vội. Cứ Nokia mà phang cho nó lành!

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Tầm đó mà chọn Nokia thì 2600c đi,pin ngon hơn 2630.Dày hơn 2630 có tí teo.Chức năng y hệt.Vứt vài bài mp3 vào nghe cũng đc.Vẫn có theme,java,radio FM.Rẻ hơn cả lít đó.
ku này có 4MB àh chú ơi, màn hình vuông 128

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

LG mình thấy khá ổn chứ,như hồi trc có con KG200 đó,giá tốt mà chất lượng tốt,bây h tầm đó có KG195 sài cũng ổn,mỗi tội cái phím nó chìm hơi khó nhắn tin.nói chung là tùy nhu cầu thui,những dòng ko tên tuổi chưa chắc đã ko có chất lượng tốt