Nên chọn Nokia N95-1 hay LG Renoir KC910?

Có 1 số tiền nho nhỏ, muốn mua 1 cái dt kiêm luôn chụp hình tàm tạm. Xét thấy 2 con N95-1 và LG KC910 là mình thấy ưng nhưng chưa biết nên chọn em nào đây?Mong mọi người tư vấn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu thiên hẳn về chụp ảnh thì SE C901. Góc chụp rộng, nước ảnh tự nhiên. Còn ISO cao quá để làm gì nhỉ, tới đó thì ảnh cũng nhiễu banh chành. Con N95 là một trong những con chụp ảnh thường nhất đối với mình.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
N95 thì mạnh mẽ nhưng có phần ko hợp thời ,thời bây h là cảm ứng và qwert còn KC910 thì touch chán . ,java nên chấp nhận.
nguyen viet hung
Trả lời 14 năm trước
Mua con LG di chu con j nua!
nguyen anh van
Trả lời 13 năm trước

1 phiếu cho KC 910

còn này dùng rất tốt

windy
Trả lời 13 năm trước

Mua KC 910 đi bạn

mình cũng thích con này lắm

nguyen anh van
Trả lời 13 năm trước

có ai biết ở Đà Nẵng thì cửa hàng nào bán ko?

co ai biết cách phân biệt hàng dựng ko???