Sony C905 gặp trục trặc về wifi ?

Em vừa có con C905 vừa mới up FW mới nhất từ SE Update , Tại sao em vào phần cài đăt => kết nối => wifi => nó chi có tắt và bật . Bấm tắt thì không nói . bâm bật thì có cái đồng hồ cát ghi chữ đang tìm và cái hình Wifi bật rồi thôi , không có gì cả , bấm qua nút ben trái có 3 dòng Mang Yêu thích Cấp Cao Tải lại danh sách . bấm mang yêu thích thì nó ghi không co mạng yêu thích nào Bấm cấp cao thì no kêu dò bằng tay rồi dùng SÍCS gì gì đó ko hiểu . Bấm Tải Lại dach sách thì no quay lai màn hinh dang tìm . Em xin hỏi cái này có phải la Wifi cua máy bị hư không mấy a .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Lại chổ nào có sóng wifi mạnh - bật wifi cho nó kết nối - nếu có mạng thì nó hiện ra và bạn click vào nó kết nối- nhớ là mạng mỡ nha - mạng khoá có khoá mới vào dc
khi nó chạy xong cái đồng hồ cát mà ko nhận thấy dc cái mạng nào hết - nghĩa là ko có mạng - màc cáià dtdd củai thằngl bạnạ nói vào dc là đih cài phầềm đi hehe - chứ cục bắt sóng wifi của Sony chùm bền hok hư đâu
kon` phần wifi chỉ có tắt và mỡ là đúng rồi -cái nào cũng vậy ah`
tãi lại danh sách là nó dò tìm lại mạng wifi thôi
kím chỗ nào có sóng wifi mạnh mà tét lại đi - hok có lỗi đâu.